DƯỢC PHẨM ANVET

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ANVET
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm catalogue Tin tức Tuyển dụng Liên hệ Vietnamese English
Lời ngỏ!

Lời ngỏ!

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm ANVET – ANVET PHARMA  xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công đến toàn thể quý khách hàng những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty chúng tôi!

Là một nhà máy đạt chuẩn GMP – Thực Hành Sản Xuất Thuốc Tốt với toàn bộ máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho đạt chuẩn GSP – Thực Hành Tốt Bảo Quản Thuốc, hệ thống phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP – Thực Hành Kiểm Nghiệm Tốt, cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Tất cả đã làm nên một ANVET PHARMA hiện đại và vững bền.

Trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển, cho đến nay sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt trải khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, và xuất khẩu qua nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Phương châm hoạt động của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, để qua đó nhận lại niềm tin, sự hài lòng từ phía khách hàng.

Trước bối cảnh ngành chăn nuôi ngày một phát triển, bên cạnh những cơ hội là thách thức vô cùng to lớn đối với ngành sản xuất thuốc thú y. Hiểu rõ vai trò của chính mình, ANVET PHARMA sẽ luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến, nâng cao chất lượng, để sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Chúng tôi biết rằng, bạn có nhiều lựa chọn, cảm ơn vì đã luôn chọn chúng tôi.

Trận trọng!

ANVET PHARMA

An tâm – Tin tưởng

Lịch sử hình thành

Năm 2009: Thành lập công ty TNHH AnVet

  • Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thú y, thủy sản và dinh dưỡng cho vật nuôi.
  • Nhập khẩu thuốc thú y.

Năm 2010: Hợp tác cùng nhà máy PROVET đến từ Thổ Nhĩ Kì và CEVASA đến từ Argentina.

Năm 2011: Mở rộng mạng lưới phân phối trải khắp 63 tình thành trên khắp cả nước.

Năm 2012: Bắt tay hợp tác cùng nhà máy ANDRES PINTALUBA, S.A. và CATALYSIS S.L đến từ Tây Ban Nha.

Năm 2013: Khởi công xây dựng nhà máy tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp, tỉnh Bình Dương, lấy tên gọi là nhà máy ANVET PHARMA.

Năm 2015: Nhà máy ANVET PHARMA vinh dự được được CỤC THÚ Y cấp CHỨNG NHẬN SẢN XUẤT THUỐC TỐT theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO) cho hai nhà máy b-lactam và nhà máy Non b-lactam, chính thức đi vào hoạt động với đầy đủ 6 dây chuyền hiện đại và 2 khu vực sản xuất: thuốc sát trùng, chế phẩm sinh học.

Năm 2015: Mở văn phòng đại diện khu vực phía bắc – công ty cổ phần phát triển nông nghiệp PPQ.

Năm 2016ANVET PHARMA mở rộng thị trường xuất khẩu. Cho đến nay sản phẩm của ANVET PHARMA đã có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Lịch sử hình thành

Hotline