DƯỢC PHẨM ANVET

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ANVET
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm catalogue Tin tức Tuyển dụng Liên hệ Vietnamese English
Lời ngỏ!

welcome to

anvet pharma

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm ANVET – ANVET PHARMA  xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công đến toàn thể quý khách hàng những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty chúng tôi!

Là một nhà máy đạt chuẩn GMP – Thực Hành Sản Xuất Thuốc Tốt với toàn bộ máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho đạt chuẩn GSP – Thực Hành Tốt Bảo Quản Thuốc, hệ thống phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP – Thực Hành Kiểm Nghiệm Tốt, cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Tất cả đã làm nên một ANVET PHARMA hiện đại và vững bền.

Trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển, cho đến nay sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt trải khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, và xuất khẩu qua nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Phương châm hoạt động của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, để qua đó nhận lại niềm tin, sự hài lòng từ phía khách hàng.

Trước bối cảnh ngành chăn nuôi ngày một phát triển, bên cạnh những cơ hội là thách thức vô cùng to lớn đối với ngành sản xuất thuốc thú y. Hiểu rõ vai trò của chính mình, ANVET PHARMA sẽ luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến, nâng cao chất lượng, để sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Chúng tôi biết rằng, bạn có nhiều lựa chọn, cảm ơn vì đã luôn chọn chúng tôi.

Trân trọng!

ANVET PHARMA

An tâm – Tin tưởng

Xem ngay

0

Số năm phát triển

0

Nhân sự công ty

0

Khách hàng thân thiết

0

Số lượng sản phẩm
Tin tức & sự kiện

Hotline